Dịch Vụ Sửa Loa Uy Tín Tại Tp.Hồ Chí Minh

Dịch Vụ Sửa Loa Uy Tín Tại Tp.Hồ Chí Minh
Ngày đăng: 2 tháng trước

Ở tphcm cần tìm nơi sửa loa ở đâu ?

Loa nhà bạn đang bị hỏng, động vật gặm nhắm cắn đứt dây điện loa. Chiếc loa kẹo kéo đã bị rè không còn  âm thanh tốt như lúc trước. Vì thế bạn cần tìm nơi sửa loa ở Tphcm ? Bạn hãy yên tâm sửa loa sài gòn sẽ giúp bạn có một chiếc loa với chất lượng âm thanh mới từ chiếc loa cũ của bạn. Chúng tôi chuyên:

Sửa chữa loa karaoke các hãng:BOSTON,YAMAHA,JARGUAR,BOSE,BMB....

Không như công việc bán phụ kiện loa hoặc các công tác bán hàng, dịch vụ sửa chữa thiết bị âm thanh mang đậm tính kỹ thuật. Nó đòi hỏi  sự am hiểu ,đam mê và có kinh nghiệm thì bạn mới có thể xử lý được những trường hợp đặc biết, khó khan ít gặp nhất . Trường học cho ta nguyên lý nhưng chính sự đam mê cùng trải nghiệm thực tế mới mang lại sự hài long thực sự cho khách hàng. Với kinh nghiêm gần 10 năm trong nghề âm thanh, chúng tôi sửa loa Sài Gòn sẽ mang lại cho các bạn sự hài long nhất với dịch vụ sửa loa ở TPHCM của mình.

Khi bỗng dưng bạn phát hiện ra cặp loa, hay karaoke kẹo kéo nhà mình không còn phát ra thứ âm thanh trong trẻo, mạnh mẽ vốn có. Khi mà đôi loa đắt tiền JBL , Bose, BMB … hay chiếc ampli giá trị Jarguar , California … không còn hoạt động. Bạn cần một nơi tin tưởng để gửi gắm và mong muốn chúng sửa chữa lại như xưa. Loa có thể bì rè, màng loa và côn loa bị thủng; Ampli bị ù , không nên nguồn … chúng tôi xử lý được với thời gian và giải pháp tốt nhất cho bạn.

 Tìm nơi sửa loa ở tphcm

Sửa chữa loa karaoke đảm bảo về dịch vụ và chất lượng loa sau khi sửa.

Chúng tôi cam kết mang lại cho các bạn những điều sau:

- Đảm bảo sự chính xác trong chẩn đoán những sai hỏng của thiết bị.

- Đảm bảo đưa ra những giải pháp đúng đắn nhất.

- Đảm bảo thời gian nhanh nhất trong quá trình phục vụ khách hàng.

- Đảm bảo chi phí giá thành là phương án tối ưu đối với thiết bị đang được bảo dưỡng hay sửa chữa.

- Đảm bảo tính bảo hành sau sửa chữa.

 

Dịch vụ sửa loa tại Minh Lực Audio:

Chúng tôi cung cấp :sửa chữa loa các loại

Dịch vụ thay thế linh kiện nhập khẩu với chất luợng đuợc tuyển chọn tốt nhất trên thị truờng cho từng dòng loa cao cấp và phổ thông bình dân

Dịch vụ sửa chữa , làm mới lại loa bị hỏng hòan tòan do gặm nhấm phá hoại và các hư hỏng lặt vặt

Dịch vụ sửa chữa loa gấp trong thời gian nhanh nhất giúp quí khách hàng tiết kiệm được thời gian đi lại

Ngoài ra cơ sở còn hỗ trợ tư vấn qua mạng sẽ giúp quý khách xác định hư hỏng của loa ,qua đó quý khách có thể đưa ra những quyết định đúng đắn nhất truớc khi mang đi sửa chữa nhằm giảm thiểu nhiều rủi ro khi vận chuyển

Với đội ngũ KTV lâu năm dày dạn kinh nghiệm , có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực sửa chữa loa cộng với trang thiết bị và linh kiện thay thế tốt nhất với phuơng châm hoạt động “ UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP “ luôn sẵn sàng tư vấn , giải quyết các sự cố về loa trong thời gian nhanh nhất để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và giá cả cạnh tranh nhất .

Chúng tôi, dịch vụ Sửa chữa Loa uy tín chuyên nghiệp luôn đồng hành cùng các bạn.

Zalo
Hotline